Chương Trình Dạy Nấu Ăn – Học Nấu Ăn

Trường đào tạo nghề bếp – Disney Cooking hiện là địa chỉ dạy nấu ănhọc nấu ăn chuyên nghiệp, uy tín, đã và đang được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, chương trình đào tạo khoa học, bài bản, Disney Cooking cung cấp kiến thức, kỹ năng một cách toàn diện giúp học viên hoàn thiện bản thân, tự tin chinh phục ước mơ, gặt hái thành công

Nội dung chương trình dạy nấu ăn toàn diện tại Disney Cooking

Tại Disney Cooking, bạn có thể lựa chọn những lớp phù hợp với bản thân như: nghiệp vụ Bếp trưởng, Bếp trưởng Bếp Việt, nghiệp vụ Bếp Á, nghiệp vụ Bếp chay, Bếp trưởng Bếp Âu, Bếp trưởng Bếp Hoa, Bếp trưởng Bếp Nhật, … Đây đều là những khóa học cung cấp nghiệp vụ, kiến thức nghề giúp các bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu trở thành đầu bếp chuyên nghiệp trong tương lai.

dạy nấu ăn
Ngày càng có nhiều người tham gia học nấu ăn chuyên nghiệp

Ngoài ra, tham gia các lớp tại Disney Cooking, bạn không chỉ nắm bí quyết chế biến những món ăn ngon mà còn được bổ trợ một số kỹ thuật làm bánh, làm kem… cơ bản. Bên cạnh đó, bạn sẽ còn được rèn luyện các kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, vận hành bếp, kiểm soát chi phí, quản lý nhân sự, lập dự án kinh doanh ẩm thực.

Ưu điểm nổi bật của chương trình học nấu ăn tại Disney Cooking

Với phương pháp thực học – thực làm, trong đó có hơn 90% thời lượng thực hành, Disney Cooking giúp học viên hoàn thiện kỹ năng nấu nướng, nắm bắt công thức chế biến nhiều món ăn ngon.

đăng ký nhận tài liệu

Nội dung chương trình học nấu ăn thiết kế bám sát yêu cầu tuyển dụng của những nhà hàng, khách sạn tiêu chuẩn 5 sao. Vì thế, sau khi hoàn thành khóa học, học viên có thể tự tin ứng tuyển vào bộ phận bếp của các nhà hàng, khách sạn lớn chinh phục mức lương lý tưởng.

trung tâm dạy nấu ăn chất lượng

Lấy học viên làm trọng tâm, Disney Cooking nỗ lực xây dựng cơ sở vật chất hiện đại nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất có thể để học viên yên tâm học tập. Đồng thời, Disney Cooking luôn chú trọng đến những kỹ năng mềm cần thiết để bạn có thể vận hành công việc thuận tiện và nhanh chóng thăng tiến trên lộ trình nghề nghiệp.

Bộ giáo trình học được nghiên cứu và biên soạn từ các chuyên gia ẩm thực, bếp trưởng, đầu bếp giàu kinh nghiệm đến từ nhiều nhà hàng – khách sạn lớn trên cả nước. Từ đó, bạn sẽ không phải lo ngại bỏ sót bất cứ kiến thức quan trọng nào trong quá trình học.

Giảng viên dạy nấu ăn tại Disney Cooking là những ai?

Giảng viên tại Disney Cooking là những chuyên gia ẩm thực nổi tiếng, bếp trưởng giàu kinh nghiệm có nhiều năm gắn bó với nghề bếp.

Đội ngũ giảng viên nhiệt tình, sẵn sàng cầm tay chỉ nghề, giải đáp mọi thắc mắc của học viên. Từ đó, giúp các bạn thành thạo kỹ năng trong thời gian ngắn.

đăng ký nhận tài liệu

Một số giảng viên tiêu biểu:

👉 Cô Nguyễn Thị Phiên: Là Nghệ nhân Ẩm thực, từng đảm nhiệm vị trí Bếp trưởng nhiều nhà hàng như Bếp Trưởng nhà hàng Quán Ruốc, Bếp Trưởng nhà hàng món Huế, Hà Nội, Bếp Trưởng nhà hàng Hương Giang, Hà Nội

Cô Nguyễn Thị Phiên

👉 Thầy Đặng Đình Thiết: Đảm nhiệm vị trí Bếp Trưởng tổng của Công ty Cổ phần Giải trí miền Nam, từng giữ vị trí Bếp trưởng của nhiều nhà hàng khác nhau trong cả nước.

Thầy Đặng Đình Thiết

👉 Thầy Tạ Đình Nhựt: Hiện là Bếp Trưởng Vingroup và cũng là người đang nắm trong tay bộ sưu tầm giải thưởng danh giá từ Hội thi Kỹ Năng Quốc Gia, Vietnam Culinary Challenge Food and Hotel, Thách Thức Ẩm Thực của MLA Black Box

Thầy Tạ Đình Nhựt

Tham gia khóa học mất bao lâu?

Điểm nổi bật của trung tâm dạy nấu ăn Disney Cooking là thời gian đào tạo ngắn hạn, thường kéo dài từ 3 – 6 tháng. Điều này giúp các học viên rút ngắn thời gian chạm đến thành công hơn. Còn những lớp học yêu cầu theo món nhằm mục đích mở quán kinh doanh thường kéo dài 1 – 3 buổi.

đăng ký nhận tài liệu

Lịch học được sắp xếp linh hoạt từ thứ 2 đến thứ 7 hằng tuần với nhiều ca sáng, chiều, tối xen kẽ. Điều này giúp các bạn có thể chủ động lựa chọn lịch học phù hợp với lịch công việc cá nhân.

thời gian học nấu ăn ngắn
Thời gian học nấu ăn ngắn, giúp các bạn trẻ rút ngắn đường đến thành công

Lịch học, thời khóa biểu

Các khóa học nấu ăn cơ bản tại trung tâm khai giảng đều đặn hằng tuần. Lịch học được sắp xếp linh hoạt từ thứ 2 đến thứ 7 với nhiều ca:

– Sáng (08h30 – 11h30), chiều (13h00 – 16h30)

– Tối (18h00 – 21h00) xen kẽ

Bạn có thể chủ động lựa chọn ca học phù hợp để không ảnh hưởng đến công việc cá nhân.

Mức học phí phù hợp

Hầu hết, các lớp học chuyên đề tại trung tâm đều có mức học phí vừa phải tùy theo món ăn và hình thức lớp bạn tham gia. Mức học phí này đã bao gồm các khoản đồng phục, tiền mua nguyên vật liệu, giáo trình, lệ phí thi và cấp chứng chỉ.

Trong suốt quá trình học, bạn sẽ không cần phải đóng thêm bất cứ khoản chi phí nào nữa. Đặc biệt, bạn sẽ còn được giảm ngay 3% học phí khi đóng trọn gói và giảm 5% học phí đối với những học viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn, bộ đội xuất ngũ.

Được cấp chứng chỉ gì sau tốt nghiệp?

Sau khi hoàn thành chương trình học nấu ăn nâng cao và bài thi tốt nghiệp, bạn sẽ được nhận chứng chỉ Nghiệp Vụ Bếp Trưởng do Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp cấp, có giá trị trên phạm vi toàn quốc.

Với chứng chỉ nghề này, bạn hoàn toàn có thể tự tin ứng tuyển vào nhiều vị trí khác nhau trong bộ phận bếp của các nhà hàng, khách sạn đẳng cấp và nhanh chóng thăng tiến chinh phục những mức lương cao hơn trong tương lai.

Học nấu ăn ra làm gì?

Với chuỗi kiến thức, kỹ năng được trang bị cũng như chứng chỉ nghề, bạn có thể dễ dàng tìm được công việc phù hợp với sở thích, năng lực của bản thân như:

Làm việc tại bộ phận bếp của các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công ty, xí nghiệp, bệnh viện, trường học.

Làm những công việc liên quan đến ẩm thực như giảng viên, food stylist

Chinh phục nhiều chức vụ khác nhau trên lộ trình nghề nghiệp như phụ bếp, đầu bếp, bếp phó, bếp trưởng, bếp trưởng điều hành

Mở quán kinh doanh, thu về lợi nhuận cao hằng tháng.

đăng ký nhận tài liệu

Các khóa học hiện nay tại Disney Cooking

Các khóa đào tạo dạy nấu ăn – học nấu ăn chính của Disney Cooking hiện nay là:

– Nghiệp vụ bếp trưởng

– Bếp trưởng bếp Việt

– Nghiệp vụ bếp Á

– Nghiệp vụ bếp chay

– Bếp trưởng bếp Âu

– Bếp trưởng bếp Hoa

– Bếp trưởng bếp Nhật

– Học nấu ăn mở quán

– Dạy nấu ăn đãi tiệc, xem tại đây

– Dạy nấu ăn gia đình, xem tại đây

– Dạy nấu các món Âu, xem thêm

– Dạy nấu ăn chay, xem thêm

– Dạy nấu các món Á, xem tại đây

– Dạy nấu ăn mở quán cơm, xem tại đây

– Dạy nấu ăn mở quán nhậu, xem thêm tại đây

– Học nấu ăn mở quán ốc đêm, xem tại đây

– Chương trình dạy nấu ăn mở quán ăn vặt, xem tại đây

Đánh giá từ học viên

học viên Nguyễn Võ Tường Duy
“Thời gian học nấu ăn tại Disney Cooking, tôi đã nhận được sự hướng dẫn nhiệt tình của đội ngũ giảng viên. Các thầy cô sẵn sàng trả lời tất cả những câu hỏi tôi đặt ra trong buổi học. Từ đó, tôi đã nhanh chóng khắc phục lỗi thường gặp”, Nguyễn Võ Tường Duy – học viên Nghiệp vụ Bếp Trưởng cho biết.

học viên Cao Minh Thi
“Cơ sở vật chất tại Disney Cooking hiện đại, trang bị đầy đủ trang thiết bị, nguyên vật liệu. Vì vậy trong quá trình học tập tôi không lo lắng điều gì cả, chỉ chú tâm vào việc học”, Cao Minh Thi – học viên Nghiệp vụ Bếp trưởng cho biết.

học viên Nguyễn Đăng Khoa
“Chỉ sau 3 tháng học tập tại Disney Cooking, tôi đã chế biến thành công nhiều món Nhật chuẩn vị. Giờ đây, tôi đã tự tin ứng tuyển vào làm việc tại nhà hàng mà mình từng mơ ước”, Nguyễn Đăng Khoa – học viên Nghiệp vụ Bếp trưởng Bếp Nhật chia sẻ.

Một vài thông tin bên lề về Disney Cooking

Disney Cooking là trường dạy nấu ăn được thành lập ngày 1/ 5/ 2011. Với tiêu chí làm việc: “Tổng hợp sức mạnh nguồn nhân lực gồm những cá nhân, tổ chức có tâm huyết với ngành đào tạo các khóa học nấu ăn chuyên nghiệp với định hướng dạy và học theo tiêu chuẩn quốc tế”, Disney Cooking trở thành đơn vị dạy nấu ăn chất lượng hàng đầu được nhiều người tin tưởng.

Qua gần 8 năm hoạt động, nhà trường đã đào tạo hơn 10.000 học viên cung ứng cho nguồn nhân lực các nhà hàng, khách sạn 3 – 5 sao trong và ngoài nước. Điều này góp phần không nhỏ vào việc thúc đẩy nền ẩm thực Việt phát triển và vươn ra thế giới.

Hiện nay, Disney Cooking đã mở rộng chi nhánh khắp cả nước, tạo điều kiện thuận lợi để những ai đam mê ẩm thực được theo đuổi ước mơ. Không dừng lại ở đó, Disney Cooking đang tiếp tục nỗ lực không ngừng nghỉ nâng cao chất lượng dạy nấu ăn và học nấu ăn để các bạn trẻ mở rộng cánh cửa tương lai.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN