Học Nấu Ăn – Dạy Nấu Ăn Với Disney Cooking

Trường dạy nghề ẩm thực Disney Cooking là địa chỉ dạy nấu ăn chất lượng, chuyên nghiệp và uy tín, đã và đang được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, chương trình đào tạo khoa học, bài bản.

Disney Cooking cung cấp kiến thức, kỹ năng một cách toàn diện giúp học viên hoàn thiện bản thân, tự tin chinh phục ước mơ, gặt hái thành công.

1. Nội dung chương trình học nấu ăn cơ bản – nâng cao tại Disney Cooking

Với phương pháp thực học – thực làm, trong đó có hơn 90% thời lượng thực hành, Disney Cooking giúp học viên hoàn thiện kỹ năng nấu nướng, thành thục thao tác chế biến nhiều món ăn ngon. Đặc biệt, gần như 100% học viên sau khi tốt nghiệp tại trung tâm cũng dễ dàng và nhanh chóng xin được công việc như ý tại các nhà hàng, khách sạn sang trọng với mức lương lý tưởng.

Bằng phương pháp dạy lấy học viên làm trọng tâm, không ngừng cải thiện, bổ sung giáo trình, nâng cao cơ sở vật chất nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất có thể để học viên yên tâm hoàn thành chương trình. Đồng thời, Disney Cooking luôn chú trọng đến những kỹ năng đầu bếp cần thiết, kỹ năng mềm cần thiết để bạn có thể áp dụng vào quá trình làm việc thực tế hiệu quả.

Tại đây, bạn cũng sẽ được dạy theo bộ giáo trình được nghiên cứu và biên soạn từ các chuyên gia ẩm thực, bếp trưởng, đầu bếp giàu kinh nghiệm đến từ nhiều nhà hàng – khách sạn lớn trên cả nước. Từ đó, bạn sẽ không phải lo ngại bỏ sót bất cứ kiến thức quan trọng nào.

trung tâm dạy nấu ăn chất lượng Chọn trung tâm dạy nấu ăn chất lượng là mong muốn của nhiều người đam mê ẩm thực  (Ảnh: Internet)

2. Nội dung chương trình dạy nấu ăn tại Disney Cooking

Tại trung tâm, bạn có thể lựa chọn những lớp phù hợp với bản thân như: Nghiệp vụ Bếp trưởng, Bếp trưởng Bếp Việt, Nghiệp vụ Bếp Á, Nghiệp vụ Bếp chay, Bếp trưởng Bếp Âu, Bếp trưởng Bếp Hoa, Bếp trưởng Bếp Nhật… Đây đều là những khóa chuyên nghiệp giúp các bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu trở thành đầu bếp chuyên nghiệp trong tương lai.

Ngoài ra, tham gia các lớp tại Disney Cooking, bạn không chỉ biết được những công thức món ăn mà sẽ còn được hỗ trợ một số kỹ thuật làm bánh, làm kem, … cơ bản. Bên cạnh đó, bạn sẽ còn được rèn luyện các kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, vận hành bếp, kiểm soát chi phí, quản lý nhân sự, lập dự án kinh doanh ẩm thực.

Những kỹ năng cần thiết này sẽ giúp các bạn nhanh chóng thăng tiến trên lộ trình nghề nghiệp.

3. Giảng viên dạy nấu ăn tại Disney Cooking là những ai?

Giảng viên tại Disney Cooking là những chuyên gia ẩm thực nổi tiếng. Bếp trưởng giàu kinh nghiệm có nhiều năm gắn bó với nghề bếp. Đội ngũ giảng viên nhiệt tình, sẵn sàng cầm tay chỉ nghề, giải đáp mọi thắc mắc của học viên. Từ đó, giúp các bạn thành thạo kỹ năng trong thời gian ngắn.

Danh sách giảng viên của trung tâm:

– Thầy Trần Thái Bảo (Bếp phó Khách sạn Caravelle Sài Gòn)

– Thầy Đặng Đình Thiết (Bếp trưởng Công ty Cổ phần Giải trí Miền Nam

– Thầy Ngô Duy Kha (Tổ trưởng Bếp Nhật Công ty Suất ăn Hàng không

– Việt Nam Airlines Caterers)

– Thầy Tạ Đình Nhựt (Làm việc tại Metro Cash and Carry Vietnam)

– Cô Nguyễn Thị Phiên (Nghệ nhân Ẩm thực)

4. Tham gia khóa học mất bao lâu?

Điểm nổi bật của trung tâm dạy nấu ăn Disney Cooking là thời gian đào tạo ngắn hạn, giúp các học viên rút ngắn thời gian đến thành công hơn. Các khóa học nấu ăn chuyên nghiệp thường kéo dài từ 3 – 6 tháng. Còn đối với những lớp học yêu cầu theo món nhằm mục đích mở quán kinh doanh thường kéo dài 1 – 3 buổi.

Lịch học được sắp xếp linh hoạt từ thứ 2 đến thứ 7 hằng tuần với nhiều ca sáng, chiều, tối xen kẽ. Điều này giúp các bạn có thể chủ động lựa chọn lịch học phù hợp với lịch công việc cá nhân.

Thời gian học nấu ăn ngắnThời gian học nấu ăn ngắn, giúp các bạn trẻ rút ngắn đường đến thành công (Ảnh: Internet)

5. Học phí?

Hầu hết, các lớp học chuyên đề tại trung tâm đều có mức học phí từ 800.000đ trở lên tùy theo món ăn và hình thức lớp bạn tham gia. Mức học phí này đã bao gồm các khoản đồng phục, tiền mua nguyên vật liệu, giáo trình, lệ phí thi và cấp chứng chỉ.

Vì vậy, học viên không cần phải đóng thêm bất cứ khoản chi phí nào trong thời gian dạy. Đặc biệt, bạn sẽ còn được giảm ngay 3% học phí khi đóng trọn gói và giảm 5% học phí đối với những học viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn, bộ đội xuất ngũ.

Được cấp chứng chỉ gì sau tốt nghiệp?

Sau khi hoàn thành chương trình và bài thi, bạn sẽ được nhận chứng chỉ cấp bởi Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp có giá trị trên phạm vi toàn quốc. Với chứng chỉ hành nghề này, bạn hoàn toàn có thể tự tin ứng tuyển vào nhiều vị trí khác nhau trong bộ phận bếp của các nhà hàng, khách sạn đẳng cấp và nhanh chóng thăng tiến chinh phục những mức lương cao hơn trong tương lai.

6. Học nấu ăn ra làm gì?

Với chuỗi kiến thức, kỹ năng được trang bị cũng như chứng chỉ hành nghề, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng có được công việc phù hợp với sở thích, năng lực của bản thân như:

– Làm việc tại bộ phận bếp của các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công ty, xí nghiệp, bệnh viện, trường học…

– Làm những công việc liên quan đến ẩm thực như giảng viên, food stylist…

– Chinh phục nhiều chức vụ khác nhau trên lộ trình nghề nghiệp như phụ bếp, đầu bếp, bếp phó, bếp trưởng, bếp trưởng điều hành…

– Mở quán kinh doanh, thu về lợi nhuận cao hằng tháng.

7. Các khóa học

Các Khóa Đào Tạo Chính Của Disney Cooking
Dạy nấu ăn đãi tiệc Dạy nấu ăn gia đình Dạy nấu các món Âu
Dạy nấu ăn chay Dạy nấu các món Á Dạy nấu ăn mở quán cơm
Quán nhậu Dạy mở quán ốc đêm Mở quán ăn vặt