#1 Học Nấu Ăn Gia Đình – Dạy Nấu Ăn {Cơ Bản ⇒ Chuyên Gia}

Học nấu ăn tại Disney Cooking – Trường đào tạo nghề bếp chuyên nghiệp, uy tín, đã và đang được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn ở Việt Nam. Có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống phòng học được trang bị các dụng cụ cao cấp chuẩn 5* chương trình đào tạo khoa học, bài bản, cung cấp kiến thức, kỹ năng một cách toàn diện giúp cho học viên hoàn thiện bản thân, tự tin chinh phục ước mơ, gặt hái thành công với nghề đầu bếp.

Nội dung

Học tại Disney Cooking, học viên được lựa chọn những lớp học nấu ăn phù hợp với bản thân như: nghiệp vụ Bếp trưởng, nghiệp vụ Bếp Á, nghiệp vụ Bếp chay, Bếp trưởng Bếp Âu, Bếp trưởng Bếp Hoa, Bếp trưởng Bếp Nhật, … Đây đều là những khóa học cung cấp nghiệp vụ, kiến thức chuyên môn của nghề đầu bếp giúp các bạn sớm đạt được mục tiêu trở thành đầu bếp chuyên nghiệp trong tương lai với mức thu nhập hấp dẫn.

học nấu ăn
Ngày càng có nhiều người tham gia các khóa học chuyên nghiệp

Ngoài ra, khi tham gia các lớp tại Disney Cooking sẽ đào tạo bạn thành nghề, không những chia sẻ bí quyết chế biến món ăn ngon mà còn được học bổ trợ một số kỹ thuật làm bánh, làm kem, pha chế, tiếng anh cơ bản. Ngoài ra, bạn còn được rèn luyện các kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, vận hành bếp, kiểm soát chi phí, quản lý nhân sự, lập dự án kinh doanh ẩm thực.

Ưu điểm

Với môi trường thực học – thực làm, hơn 90% trở lên là thời gian thực hành, giúp học viên hoàn thiện kỹ năng nấu nướng, chọn lựa thực phẩm, nắm bắt công thức nấu ăn ngon từ các món kho, rang, quay, hầm, … cho đến các món gỏi trộn hoặc cần kỹ thuật chế biến món ăn cao như áp chảo, đốt rượu, đút lò, kỹ thuật confit, … sẽ đều được hướng dẫn tận tình.

Khóa học được thiết kế bám sát theo nhu cầu tuyển dụng tại các nhà hàng, khách sạn tiêu chuẩn 5 sao. Vì thế, sau khi tốt nghiệp học viên có thể tự tin ứng tuyển vào bộ phận bếp của nhà hàng, khách sạn lớn chinh phục mức lương lý tưởng.

trung tâm dạy nấu ăn chất lượng

Lấy học viên làm trọng tâm, Disney Cooking luôn nỗ lực xây dựng cơ sở vật chất nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất có thể để học yên tâm học nghề bếp. Đồng thời, luôn chú trọng đến những kỹ năng mềm cần thiết để bạn có thể vận hành công việc thuận tiện và thăng tiến trên lộ trình nghề nghiệp. Giáo trình nghiên cứu và biên soạn từ các chuyên gia ẩm thực, bếp trưởng, đầu bếp giỏi đến từ các nhà hàng – khách sạn lớn trên cả nước. Từ đó, bạn sẽ không phải loftu ngại bỏ sót bất cứ kiến thức quan trọng nào trong lộ trình học.

Đội ngũ giảng viên?

Giảng viên tại Disney Cooking là những chuyên gia ẩm thực nổi tiếng, bếp trưởng, nhiều năm gắn bó nghề bếp, nhiệt tình, sẵn sàng cầm tay chỉ nghề, đáp ứng mọi thắc mắc của học viên, giúp bạn thành thạo kỹ năng nấu nướng trong thời gian ngắn.

Giảng viên tiêu biểu

cô nguyễn thị phiên

Cô Nguyễn Thị Phiên

Nghệ nhân ẩm thực, đảm nhiệm vị trí Bếp trưởng nhiều nhà hàng như Bếp trưởng nhà hàng Quán Ruốc, nhà hàng món Huế, Hà Nội, nhà hàng Hương Giang, Hà Nội.

thầy đặng đình thiết

Thầy Đặng Đình Thiết

Đảm nhiệm Bếp Trưởng tổng của Công ty Cổ phần Giải trí miền Nam, từng giữ chức Bếp trưởng nhiều nhà hàng khác nhau trong cả nước.

thầy tạ đình nhựt

Thầy Tạ Đình Nhựt

Là Bếp Trưởng của Vingroup, đạt một số giải thưởng danh giá từ Hội thi Kỹ Năng Quốc Gia, Vietnam Culinary Challenge Food and Hotel, Thách Thức Ẩm Thực của MLA Black Box.

Tham gia khoá học mất bao lâu?

Điểm nổi bật tại Disney Cooking là bạn được chọn thời gian đào tạo, chương trình dạy ngắn hạn kéo dài từ 3 – 6 tháng. Giúp các học viên rút ngắn thời gian chạm đến thành công hơn. Lớp học theo yêu cầu, chuyên đề món ăn nhằm mục đích mở quán kinh doanh thường kéo dài từ 1 – 3 buổi.

thời gian học nấu ăn ngắn
Thời gian học ngắn, giúp các bạn trẻ rút ngắn đường đến thành công

Lịch học – thời khoá biểu

Các khóa học cơ bản tại trung tâm khai giảng đều đặn hằng tuần. Lịch học sắp xếp linh hoạt từ thứ 2 đến thứ 7 với nhiều ca:

– Sáng (08h30 – 11h30), chiều (13h00 – 16h30)

– Tối (18h00 – 21h00) xen kẽ.

Bạn có thể chủ động lựa chọn ca học cho phù hợp để không ảnh hưởng đến công việc cá nhân.

Lịch học – Lịch khai giảng
Xem tại đây

Học phí

Các lớp học chuyên đề tại trung tâm đều có mức vừa phải tùy theo món ăn và khóa học bạn chọn. Học phí bao gồm các khoản như đồng phục, nguyên liệu, vật liệu, thực hành, giáo trình, lệ phí thi và cấp chứng chỉ. Trong suốt chương trình bạn sẽ không cần phải đóng thêm khoản chi phí nào nữa. Đặc biệt, bạn sẽ còn được giảm ngay 3% học phí khi đóng trọn gói và giảm 5% học phí đối với những đối tượng học viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn, bộ đội xuất ngũ.

Bằng cấp – chứng chỉ

Sau khi hoàn thành chương trình HỌC nâng cao và bài thi tốt nghiệp, bạn sẽ được nhận chứng chỉ Nghiệp Vụ Bếp Trưởng do Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp cấp, có giá trị toàn quốc. Với chứng chỉ nghề nấu ăn này, bạn hoàn toàn có thể tự tin ứng tuyển vào nhiều vị trí khác nhau trong bộ phận bếp của nhà hàng, khách sạn đẳng cấp và nhanh chóng thăng tiến chinh phục những mức lương hấp dẫn. Ngoài ra thì bạn cũng có thể đăng ký chọn khóa học trung cấp nấu ăn để nhận bằng cao hơn.

Học ra trường làm gì?

Với chuỗi kiến thức, kỹ năng được trang bị cũng như bằng cấp, bạn có thể dễ dàng tìm được công việc làm phù hợp với sở thích, năng lực của mình:

Làm việc tại các bộ phận bếp của các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công ty, xí nghiệp, bệnh viện, trường học.

Làm những công việc liên quan đến ẩm thực như mở quán kinh doanh, thực tập, du học nước ngoài, làm food stylist (trang trí món ăn).

Chinh phục nhiều chức vụ khác nhau trên lộ trình nghề nghiệp như phụ bếp, đầu bếp, bếp phó, bếp trưởng, bếp trưởng điều hành.

Mở quán kinh doanh, thu về lợi nhuận cao hằng tháng.

Các khóa học nấu ăn chuyên nghiệp

bếp trưởng điều hành

Bếp Trưởng Điều Hành

Khóa học nghiệp vụ Bếp Trưởng Điều Hành cung cấp các kiến thức từ căn bản đến chuyên sâu được các chuyên gia hàng đầu ở đây chia sẻ, …

khóa học nghiệp vụ bếp trưởng bếp việt

Khóa Học Nghiệp Vụ Bếp Trưởng Bếp Việt

Được hướng dẫn trực tiếp từ những đầu bếp chuyên nghiệp Bếp Việt với các món Việt sáng tạo như nem cua bể, chả cá Hà Nội, bún bò Huế, miến xào, …

nghiệp vụ bếp trưởng bếp á

Khóa Học Bếp Trưởng Bếp Á

Học nấu món Á dành riêng cho các bạn đam mê ẩm thực châu Á hoặc mở quán ăn, nhà hàng mang đậm phong cách Á Đông với…

nghiệp vụ bếp trưởng bếp âu

Khóa Học Bếp Trưởng Bếp Âu

Học cách nấu món Âu là khóa học cung cấp cho bạn các kiến thức, kỹ năng, phương pháp chế biến món Âu từ cơ bản đến nâng cao cùng các giảng viên …

khóa học nghiệp vụ bếp hoa

Khóa Học Bếp Trưởng Bếp Hoa

Cung cấp kiến thức tổng quan về văn hóa ẩm thực Trung Hoa, phương pháp chế biến các món ăn nổi tiếng như: cá hấp kỳ lân, cơm chiên dương châu, …

khóa học nghiệp vụ bếp nhật

Khóa Học Bếp Trưởng Bếp Nhật

Những món ăn truyền thống ẩm thực Nhật Bản độc đáo với sự tinh tế và đẹp mắt, hòa trộn khéo léo của màu sắc, hương vị thanh tao, nhẹ nhàng …

nghiệp vụ bếp hàn

Khóa Học Bếp Trưởng Bếp Hàn

Đội ngũ giảng viên dạy các món Hàn uy tín sẽ giới thiệu cách chế biến các món ăn truyền thống đặc sắc: Tteokbokki, kimbap, gimbap chiên, cơm trộn, canh kim chi, …

khóa học nấu phở mở quán

Khóa Học Nấu Phở Mở Quán

Khóa dạy học nấu phở, bò, gà.. Ngon từ nước dùng, ăn là mê, giúp bạn kinh doanh đông khách …

khóa học nấu ăn đãi tiệc

Khóa Học Nấu Ăn Ngon Đãi Tiệc

Khóa đào tạo nấu ăn đãi tiệc tại nhà là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những ai muốn nấu các món ngon áp dụng cho các bữa tiệc gia đình …

học nấu món ăn gia đình

Học Nấu Các Món Ăn Gia Đình

Khóa học được thiết kế và xây dựng phù hợp cho các bà nội trợ hoặc những bạn yêu thích công việc nấu nướng …

khóa học nấu món chay

Khóa Học Nấu Ăn Món Chay

Chương trình giảng dạy món ăn chay dành cho các bạn yêu thích, tìm hiểu và muốn kinh doanh ẩm thực chay nhưng vẫn chưa có kỹ năng, kinh nghiệm …

khóa học nấu các món mở quán cơm

Khóa Học Nấu Ăn Mở Quán Cơm

Khóa nấu phở, bò, gà đơn giản. Ngon từ nước dùng, ăn là mê, giúp bạn kinh doanh đông khách …

nấu các món ăn mở quán nhậu

Dạy Nấu Ăn Mở Quán Nhậu

Học nấu món ăn ngon mỗi ngày để mở quán nhậu từ cao cấp đến quán nhậu bình dân, vỉa hè Bạn đang muốn kinh doanh quán nhậu mà …

học nấu ăn mở quán ốc đêm

Học Nấu Mở Quán Ốc Đêm

Mở quán ốc kinh doanh đã và đang là hình thức kinh doanh tiềm năng được rất nhiều người lựa chọn để lập nghiệp …

học nấu ăn mở quán ăn vặt

Học Nấu Mở Quán Ăn Vặt

Xu hướng mở quán ăn vặt kinh doanh đang thu hút sự quan tâm của nhiều người. Vì vậy đã có không ít người chủ động tìm kiếm địa điểm học…

khóa học nấu bún mở quán

Khóa Học Nấu Bún Mở Quán

Khóa học nấu các món bún ngon, Bí quyết được hướng dẫn đầy đủ trong lớp dạy học, tự tin mở quán …

Đánh giá từ học viên

học viên Nguyễn Võ Tường Duy

Học viên Nguyễn Võ Tường Duy

“Học nghề bếp tại Disney Cooking, chúng tôi đã nhận được sự hướng dẫn nhiệt tình. Các thầy cô sẵn sàng trả lời tất cả những câu hỏi tôi đặt ra trong buổi học. Từ đó, tôi đã khắc phục các lỗi thường gặp”, Nguyễn Võ Tường Duy – học viên Nghiệp vụ Bếp Trưởng cho biết.

học viên Cao Minh Thi

Học viên Cao Minh Thi

“Cơ sở vật chất tại Disney Cooking được trang bị đầy đủ thiết bị, nguyên vật liệu. Vì vậy trong quá trình học nghề tôi không lo lắng điều gì cả, chỉ chú tâm vào việc học”, Cao Minh Thi – học viên Nghiệp vụ Bếp trưởng cho biết.

học viên Nguyễn Đăng Khoa

Học viên Nguyễn Đăng Khoa

“Chỉ sau 3 tháng học tập tại Disney Cooking, tôi đã chế biến thành công nhiều món Nhật chuẩn vị. Giờ đây, tôi đã tự tin ứng tuyển vào làm việc tại các nhà hàng mà mình từng mơ ước”, Nguyễn Đăng Khoa – học viên Nghiệp vụ Bếp Nhật chia sẻ.

Thông tin thêm

Disney Cooking là trường dạy nghề bếp được thành lập ngày 1/ 5/ 2011. Với các tiêu chí làm việc: “Tổng hợp sức mạnh nguồn nhân lực gồm những cá nhân, tổ chức có tâm huyết với ngành đào tạo các khóa học chuyên nghiệp và định hướng dạy học theo tiêu chuẩn quốc tế”, dần trở thành đơn vị đào tạo nghề bếp chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu được nhiều người tin tưởng.

Qua gần 8 năm hoạt động, nhà trường đã đào tạo hơn 10.000 học viên cung ứng cho nhân lực cho NH – KS 3 – 5 sao trong và ngoài nước. Điều này góp phần không nhỏ vào việc thúc đẩy nền ẩm thực Việt Nam phát triển và vươn ra thế giới. Hiện nay, DisneyCooking đã mở rộng chi nhánh khắp cả nước, là điều kiện thuận lợi để những ai yêu thích ẩm thực được theo đuổi ước mơ. Không chỉ dừng lại ở đó, còn đang tiếp tục nỗ lực không ngừng nghỉ nâng cao chất lượng dạy nghề và học nấu ăn để các bạn học viên mở rộng cánh cửa.

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN