Học Pha Chế

Học pha chế chuyên nghiệp tại Disney Cooking trong thời gian ngắn, được cấp chứng chỉ có giá trị trên toàn quốc và hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi ra trường. Chương trình đào tạo chú trọng thực hành, tinh giản lý thuyết giúp học viên có nền tảng kiến thức vững chắc và tay nghề chuyên môn bài bản, đáp ứng tiêu chí tuyển dụng của doanh nghiệp.

học pha chế
Học nghề pha chế được nhiều bạn trẻ lựa chọn

Cấp Chứng Chỉ Song Ngữ Có Giá Trị Sử Dụng Toàn Quốc

Chứng chỉ nghề là “tấm vé thông hành” giúp chứng minh bạn đã qua đào tạo và có đủ năng lực chuyên môn để ứng tuyển vào các vị trí trong ngành pha chế. Tại những môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, yêu cầu đầu vào đối với người lao động tối thiểu là có chứng chỉ nghề. Hơn nữa, chứng chỉ nghề là điều kiện để bạn có thể thăng tiến lên các vị trí cao hơn trong lộ trình nghề nghiệp.

Học pha chế tại Disney Cooking, tùy vào khóa học, bạn sẽ được nhận chứng chỉ song ngữ Anh – Việt do Disney Cooking hoặc do Tổng Cục Giáo dục Nghề nghiệp cấp. Chứng chỉ có giá trị sử dụng trên toàn quốc giúp bạn thuận lợi tìm việc tại nhiều doanh nghiệp. Với những ai có dự đi du học hoặc ra nước ngoài làm việc, chứng chỉ nghề sẽ là điểm cộng cho hồ sơ của bạn.

học pha chế trà sữa
Bạn sẽ được cấp bằng song ngữ có giá trị trên toàn quốc sau khi học xong

Điều Kiện Học

Học có cần bằng cấp không?

Học pha chế tại Disney Cooking không yêu cầu bằng cấp, không thi tuyển, không xét tuyển đầu vào nên bất cứ ai cũng có thể đăng ký khóa học. Bạn chỉ cần chuẩn bị một CMND photo (không cần công chứng) khi đến đăng ký học, mọi thủ tục còn lại đội ngũ nhân sự của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành.

Học có giới hạn độ tuổi?

Khi bạn đủ 15 tuổi, bạn có thể đăng ký học pha chế. Tuy nhiên, đối với các khóa học có sử dụng rượu, bia, đồ uống có cồn thì yêu cầu học viên đăng ký phải đủ 18 tuổi trở lên (Theo Bộ Luật Lao Động).

Học phí khóa học bao nhiêu?

Học phí các khóa Học Pha Chế dao động từ 9.000.000đ – 24.000.000đ. Đối với các lớp học chuyên đề, học phí dao động từ 1.000.000đ – 3.500.000đ. Ngoài ra, bạn có thể đăng ký lớp học theo yêu cầu “1 thầy – 1 trò”, học phí lớp học này thay đổi theo yêu cầu về nội dung của từng học viên.

Thời gian học mất bao lâu?

Nếu bạn đăng ký các khóa học pha chế ngắn hạn, thời gian học là từ 1 tháng – 6 tháng, thời gian học dài hoặc ngắn tùy thuộc vào khóa học bạn đăng ký.

Nếu bạn đăng ký các lớp học chuyên đề cấp tốc, thời gian học chỉ từ 1 – 3 buổi nên thích hợp với nhiều đối tượng học viên, kể cả những người bận rộn nhất.

học pha chế đồ uống
Các khóa học được khai giảng liên tục

Các khóa học được khai giảng liên tục, lịch học sắp xếp theo thời khóa biểu của học viên. Bạn có thể đăng ký học vào buổi sáng, chiều hoặc tối, lịch học xen kẽ từ thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7. Bạn có thể linh động sắp xếp thời gian vừa học vừa làm để áp dụng kiến thức, tích lũy kinh nghiệm trong quá trình học, tăng cơ hội được nhà tuyển dụng lựa chọn.

Các Khóa Học Pha Chế Tại Disney Cooking

Khóa học nghiệp vụ Bar trưởng

Khóa học Nghiệp vụ Bar Trưởng có chương trình đào tạo tích hợp kiến thức pha chế đồ uống thông dụng, Barista, Bartender và kỹ năng quản lý nên sẽ giúp bạn đáp ứng được tiêu chí tuyển dụng của một Bar Trưởng tương lai. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ được nhận chứng chỉ song ngữ Anh – Việt do Tổng Cục Giáo dục Nghề nghiệp cấp.

học pha chế ở đâu
Khóa học giúp bạn rút ngắn thời gian thăng tiến

Nếu trước đây muốn phấn đấu lên vị trí Bar Trưởng, bạn có thể cần từ 4 – 5 năm làm việc. Tuy nhiên, với khóa học này, bạn sẽ rút ngắn khoảng thời gian đó xuống còn khoảng 2 năm nhờ vào nền tảng kiến thức và kỹ thuật vững chắc. Hơn nữa, khóa học cũng thích hợp cho những ai có nhu cầu học kinh doanh mở quán đồ uống. Những kiến thức trong khóa học sẽ giúp bạn xây dựng, vận hành và phát triển thương hiệu hiệu quả.

Khóa học Bartender

Học viên sau khi hoàn thành khóa học Bartender đủ kiến thức và năng lực để ứng tuyển vào vị trí nhân viên pha chế tại các nhà hàng, khách sạn, quán bar, pub, club, khu nghỉ dưỡng… Chương trình đào tạo được nghiên cứu và xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, học viên nắm vững kiến thức về các loại rượu manh, rượu mùi, rượu vang, bia… thành thạo các kỹ năng pha chế Bartender chuyên nghiệp như: shaking, rolling, building, smoking, flaming… Kết thúc khóa học, học viên nhận chứng chỉ Nghiệp Vụ Pha Chế Thức Uống Bartender – Căn Bản do Disney Cooking cung cấp có giá trị sử dụng trên toàn quốc.

Khóa học Barista cơ bản – nâng cao

Bạn muốn trở thành Barista – nghệ thuật gia về café thì đây là khóa học dành cho bạn. Khóa học Barista chia thành 2 cấp độ gồm cơ bản và nâng cao. Ở cấp độ cơ bản, bạn sẽ học kỹ thuật chiết xuất café Espresso, phương pháp đánh bọt sữa, tạo hình latte art và pha chế một số đồ uống không cồn khác.

học pha chế cafe
Học Barista từ cơ bản đến nâng cao

Ở khóa học Barista nâng cao, bạn được tiếp cận với kỹ thuật rang xay café, đánh giá chất lượng hạt café nhân xanh, phương pháp nếm cảm quan café, sử dụng dụng cụ thủ công như: V60, Syphon, Chemex, Cold Brew, Kalita… để pha chế café đậm chất nghệ thuật. Bạn được rèn luyện kỹ thuật tạo hình latte art nâng cao và đặc biệt là tham qua nhà máy rang xay café sẽ mang đến cho bạn nhiều kiến thức thực tế bổ ích.

Nếu bạn học trọn khóa từ cơ bản đến nâng cao, bạn sẽ nhận được chứng chỉ Nghiệp vụ pha chế thức uống – Barista do Tổng Cục Giáo dục Nghề nghiệp cấp. Nếu bạn đăng ký học riêng lẻ từng cấp độ, bạn sẽ nhận chứng chỉ do Disney Cooking cấp.

Khóa học pha chế đặc biệt & tổng hợp

Khóa học này thích hợp cho những ai học để mở quán đồ uống kinh doanh. Khóa học với những chuyên đề nhỏ như: cam – tắc, cacao – café, sinh tố, nước ép, thức uống dinh dưỡng, bingsu, trà hiện đại, thức uống hiện đại… sẽ cung cấp cho bạn hơn 100+ công thức pha chế đồ uống thông dụng, được thị trường yêu thích. Đặc biệt, bạn nắm được bí quyết kích hương, kích mùi, kích vị hoàn toàn tự nhiên, tốt cho sức khỏe sẽ giúp chinh phục khách hàng. Hoàn thành khóa học, bạn nhận chứng chỉ song ngữ do Disney Cooking cấp.

Khóa học làm kem Ý

Học làm kem tại Disney Cooking, bạn sẽ nắm vững 4 phương pháp làm kem được phân chia theo nhóm nguyên liệu gồm: kèm mùi, kem tinh bột, kem trái cây, kem hỗn hợp. Đối với từng nguyên liệu bạn sẽ biết vận dụng phương pháp làm kem phù hợp. Nhờ vậy, bạn có thể sáng tạo nên nhiều món kem thơm ngon, độc đáo để kinh doanh hút khách. Đối với khóa học làm kem Ý, bạn có thể lựa chọn học trọn khóa hoặc học theo từng module. Nếu học trọn khóa, bạn sẽ được Disney Cooking cấp chứng chỉ song ngữ.

khóa học pha chế
Nắm vững nhiều phương pháp làm kem sau khóa học

Các lớp học chuyên đề pha chế cấp tốc

Ngoài các khóa học có cấp chứng chỉ, nếu bạn không có thời gian hoặc muốn bổ sung kỹ năng, bạn có thể đăng ký các lớp chuyên đề như: sinh tố, nước ép, sữa hạt, thức uống bổ dưỡng, trà sữa, detox, sữa chua, chè Thái – trái cây dĩa, thức uống hiện đại…

Đội Ngũ Giảng Viên Là Ai?

Bạn sẽ được hướng dẫn bởi đội ngũ giảng viên là những chuyên gia pha chế, Bar Trưởng, Bartender, Barista Trainer đầu ngành, đảm nhiệm chức vụ cao tại các nhà hàng, khách sạn… Với kinh nghiệm làm việc lâu năm và bề dày giảng dạy, các giảng viên sẽ mang đến cho bạn kiến thức bổ ích cùng nhiều bí quyết pha chế, kinh nghiệm làm việc quý báu.

  • Cô Nguyễn Đức Thục Anh – Chuyên Gia Pha chế
  • Thầy Tăng Nguyễn Hoàng Bảo – Giảng viên ngành Nhà hàng – Khách sạn
  • Thầy Nguyễn Hoàng Vĩnh Lộc – Master Barista
  • Thầy Nguyễn Quang Huy – Trợ Lý QL Oneplus Rooftop
  • Thầy Nguyễn Thành Tuấn – Bar Manager tại A&EM Hotel

Để đăng ký khóa học pha chế, mời bạn gọi điện thoại đến tổng đài 1800 6148 hoặc 1800 2027(miễn phí cước gọi), điền thông tin vào mẫu đăng ký bên dưới hoặc đến trực tiếp chi nhánh gần nhất của Disney Cooking nhé!

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

    Đăng ký để được tư vấn miễn phí!
    BÀI VIẾT LIÊN QUAN