Dạy nấu ăn đãi tiệc tại Đà Nẵng nắm trọn tương lai

0

Hiện nay, nhiều người tìm đến địa điểm dạy nấu ăn đãi tiệc tại Đà Nẵng để phục vụ cho gia đình trong dịp lễ, Tết sắp đến hay nâng cao kiến thức nấu ăn, cập nhật món mới… Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn chọn nơi dạy nấu ăn đãi tiệc chuyên nghiệp tại Đà Nẵng uy tín.

Món ăn độc đáo
Món ăn độc đáo đòi hỏi tay nghề cao từ đầu bếp (Ảnh: Internet)

Tiềm năng nghề nấu ăn đãi tiệc tại Đà Nẵng

Đà Nẵng không chỉ là thành phố đáng sống mà còn là nơi có tiềm năng phát triển du lịch, nhà hàng, khách sạn cao trong thời gian gần đây và cả tương lai. Với khí hậu mát mẻ, bờ biển trải dài nằm ngay tại trung tâm, hương vị đồ ăn ngon mát mẻ sẽ là nơi của những bữa tiệc gia đình, tiệc công ty teambuilding, tiệc cưới

Theo thống kê, trong 5 tháng đầu năm 2018, lượng khách du lịch đến Đà Nẵng đa tăng 51% so với cùng kỳ năm 2017. Để đáp ứng nhu cầu đó, hàng loạt các khách sạn, nhà hàng, quán ăn mọc lên như nấm từ bình dân cho đến cao cấp. Song, các nhân sự đầu bếp chuyên nghiệp tại Đà Nẵng còn khan hiếm, đặc biệt là đầu bếp được đào tạo bài bản. Do đó, nghề nấu ăn đãi tiệc nói riêng, nghề bếp nói chung đã và đang là ngành nghề “hot” hiện nay.

Nghề nấu ăn đãi tiệc
Nghề nấu ăn đãi tiệc đang cần nhiều nhân sự (Ảnh: Internet)

Ngoài ra, học nấu ăn đãi tiệc sẽ giúp bạn trở thành những “đầu bếp” tại gia trong các dịp lễ, tết, đám cưới, cỗ… Bạn sẽ được “gỡ rối” chế biến bữa tiệc nhanh chóng và ngon miệng.

Chọn nơi dạy nấu ăn đãi tiệc tại Đà Nẵng

Chương trình dạy hấp dẫn

Bạn có thể lựa chọn học chuyên sâu cách nấu món Á hoặc món Âu để phục vụ cho công việc hiện tại. Song, khi tham gia các khóa học dạy nấu an đãi tiệc, bạn được tiếp xúc với nhiều đầu bếp nổi tiếng, chuyên gia nghiên cứu ẩm thực.

Họ sẽ là người hướng dẫn bạn cách trang trí, lựa chọn mua nguyên liệu… giúp cho món ăn trở nên hấp dẫn và đạt chuẩn yêu cầu của khách hàng.

Hơn nữa, nấu ăn đãi tiệc không hề dễ dàng khi bạn cần chuẩn bị “khẩu vị” phù hợp với nhiều đối tượng. Do đó, bạn sẽ được thử nhiều hương vị món ăn chuẩn làm từ các đầu bếp chuyên nghiệp, bạn sẽ có thêm kinh nghiệm để lựa chọn, nêm nếm món ăn hợp lý.

Cách trình bày món ăn hấp dẫn
Cách trình bày món ăn hấp dẫn, đẹp mắt (Ảnh: Internet)

Học phí ưu đãi

Thông thường, các khóa học dạy nấu ăn đãi tiệc thường từ 3 đến 4 tháng, hoặc học theo yêu cầu tự chọn buổi học, học “kèm” một với giảng viên… Tùy theo nhu cầu học mà mức học phí sẽ linh động theo khóa học. Vì vậy, bạn nên xác định mục tiêu học nấu ăn để làm gì để lựa chọn khóa học phù hợp và hiệu quả.

Ai nên học nấu ăn đãi tiệc?

– Người có đam mê ẩm thực

– Các chị em phụ nữ nội trợ học để nấu cho gia đình

– Học nấu ăn để làm dịch vụ nấu tiệc

– Những ai mong muốn nâng cao kiến thức, kỹ năng nấu nướng, cập nhật menu mới cho quán…

– Tìm kiếm khóa học dạy set menu hợp lý

Học nấu ăn đãi tiệc để làm gì?

Cơ hội làm việc tại nhà hàng, khách sạn 5 sao tại Đà Nẵng như Mường Thanh, Sofitel, A la carte, Intercontinental… nổi tiếng với mức lương cao “ngất ngưỡng” từ 400 USD – 500 USD/tháng. Song, bạn có thể tự kinh doanh với dịch vụ nhận nấu tiệc tại nhà… và tích lũy nhiều kiến thức mới mẻ như cắt tỉa trang trí đồ ăn hấp dẫn, bí quyết nấu ăn ngon, tiết kiệm thời gian, “biến” những món ăn đơn giản trở nên bắt mắt

đa dạng món ăn
Dạy nấu đãi tiệc đa dạng món ăn (Ảnh: Internet)

Đào tạo nấu ăn đãi tiệc bạn có thể tự lên menu tiệc, nắm bắt những bí quyết nấu ăn ngon, cách trình bày hấp dẫn… từ các đầu bếp chuyên nghiệp.

  Đăng ký để được tư vấn miễn phí!
  Scores: 4.6 (18 votes)

  Share.

  Tác giả: Hieu Chef

  Hieu Chef là đầu bếp chuyên ngành Bếp Nóng, đam mê, yêu thích ẩm thực, luôn tìm tòi, sáng tạo các kỹ thuật nấu ăn mới, qua blog này sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức bổ ích áp dụng trong việc nấu ăn hàng ngày và mong muốn được học hỏi, giao lưu thêm về chuyên môn

  Comments are closed.