Tiêu chuẩn Đầu Bếp tiệc cưới tai Nhà Hàng Disney Cooking

dau bep tiec cuoi

Là một trung tâm tiệc cưới, Disney Cooking lấy tôn chỉ hoàn hảo để phục vụ khách hàng. Mang đến một bữa tiệc sang trọng và tốt nhất cho quý khách. Từ những khâu chuẩn bị như sân khấu hoành tráng, sảnh tiệc sang trọng, đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp cho tới điều quan trọng nhất đó chính là những món ăn trong bữa tiệc được thực hiện bởi những đầu bếp tiệc cưới hàng đầu tại Disney Cooking.

Điều này được Disney Cooking xem như là yếu tố quyết định thành công của buổi tiệc, chính vì lẽ đó mà Nhà Hàng Disney Cooking đầu tư rất nhiều vào đội ngũ nhân viên Bếp, cơ sở vật chất nhà bếp tiêu chuẩn quốc tế và trên hết là những bếp trưởng, bếp phó được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp.

dau bep tiec cuoi

Đội ngũ nhân viên bếp chuyên nghiệp

Tất cả các Đầu Bếp tiệc cưới làm việc tại Disney Cooking đều được đào tạo bài bản qua các lớp học nấu ăn ở TPHCM và các trường đào tạo đầu bếp Quốc Tế. Mỗi đầu bếp đều phải trải qua những khóa huấn luyện và kiểm tra về Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm. Một điều kiện được kiểm tra khắc nghiệt nhất tại Nhà Hàng Disney Cooking. Chúng tôi thường xuyên mời những chuyên gia trong lĩnh vực Ẩm Thực và Sức Khỏe đào tạo và kiểm tra về vân đề Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm.

Yếu tố thứ hai cũng rất quan trọng đối với sự thành công của bữa tiệc đó chính là hương vị của món ăn. Đội ngũ đầu bếp của Disney Cooking luôn luôn trao dồi, học hỏi và nghiêm cứu những món ăn mới, những món ăn ngon để làm hài lòng quý khách hàng theo tiêu chuẩn của những món ăn 3 – 5 SAO. Đa dạng món ăn và thành phần theo rất nhiều nền Văn Hóa Ẩm Thực đều được các đầu bếp tiệc cưới của Disney Cooking hiện thực hóa trên bàn tiệc ủa Quý Khách.

Sau vấn đề về hương và vị thì yếu tố về trình bày món ăn sao cho đặc sắc, sao cho truyền tải được cái hồn của món ăn đến với thực khách. Mỗi một món ăn đều được đầu tư trang trí đẹp mắt kích thích thực khách đến với những món ăn ngon.

Đến với Disney Cooking, chúng tôi quan niệm rằng, phục vụ khách mời của khách hàng như phục vụ cho khách hàng bởi mỗi một bữa tiệc là một cơ hội để Disney Cooking tiếp cận đến rất nhiều khách hàng trong tương lai. Chắc chắn rằng, sau khi tham dự một bữa tiệc tai Disney Cooking, bạn sẽ cảm nhận được dịch vụ của chúng tôi và có thêm một địa chỉ để lựa chọn khi có nhu cầu đãi tiệc cưới hoặc tiệc công ty, gia đình.

Một số tiêu chuẩn tuyển dụng đầu bếp tai Disney Cooking:

1. Chịu trách nhiệm hoàn toàn về việc lên thực đơn và chế biến món ăn phục vụ tất cả các loại hình tiệc.

2. Quản lý hàng hóa, thực phẩm, nguyên vật liệu phục vụ việc chế biến món ăn.

3. Quản lý tài sản công dụng cụ trong khu vực bếp và phục vụ hoạt động của bếp.

4. Quản lý nhân sự bếp.

5. Điều hành hoạt động bếp.

6. Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Giám đốc điều hành

7. Chịu trách nhiệm hoàn toàn về việc lên thực đơn và chế biến món ăn phục vụ tất cả các loại hình tiệc.

– Lên thực đơn phù hợp phân khúc thị trường và định vị thương hiệu, cho tất cả các loại hình tiệc.

– Đảm bảo thực phẩm được chuẩn bị phù hợp với sức khỏe và quy định vệ sinh an toàn thực phẩm.

– Xây dựng tiêu chuẩn nguyên vật liệu, hàng hoá đầu vào.

– Hướng dẫn và kiểm soát đầu bếp, phụ bếp chế biến món ăn theo đúng quy trình, quy chuẩn cả về chất lượng món ăn và hình thức trang trí.

– Kiểm tra lại món ăn đã làm trước khi phục vụ khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *