Giới thiệu

Với sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế xã hội, số lượng Nhà hàng – Khách sạn trong nước và sự gia nhập của các thương hiệu đến từ nước ngoài không ngừng gia tăng. Chính vì thế, nhu cầu tuyển dụng nhân lực cho lĩnh vực này cũng không ngừng tăng lên. Mặc dù, số lượng nhân viên trong ngành được đào tạo hàng năm khá nhiều nhưng rơi vào tình trạng thừa lượng thiếu chất, yếu về kỹ năng lẫn kiến thức.

Tay nghề chưa đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của nhiều Nhà hàng – Khách sạn tiêu chuẩn 5 sao.Hiểu được khó khăn mà khối ngành Nhà Hàng – Khách Sạn đang phải đối mặt và cùng những trăn trở về tương lai của thế hệ những người đi trước, Disney Cooking đã xác định sứ mạng quan trọng của mình là hướng nghiệp và đào tạo, tối đa hóa giá trị phát triển năng lực cho học viên, góp phần vào sự phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Du Lịch – Dịch Vụ Ăn Uống – Nhà Hàng Khách Sạn và Lữ Hành.

DisneyCooking được thành lập vào tháng 5 năm 2011. Là đơn vị tiên phong về lĩnh vực học nấu ăn chuyên nghiệp và được Tổng Cục Giáo Dục Nghề Nghiệp cấp phép đào tạo cấp chứng chỉ.

Kể từ khi thành lập DisneyCooking không ngừng phát triển về quy mô lẫn số lượng học viên tham gia. Với số lượng gần 70.000 học viên tham gia và có thêm rất nhiều chi nhánh từ Bắc vào Nam giúp những bạn có niềm đam mê với nấu nướng tiếp cận được sự đam mê của mình. Bạn có thể tham quan những địa điểm dạy nấu ăn của chúng tôi tại các chi nhánh: Hà Nội, Hội An, Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ, Kiên Giang, Tp Hồ Chí Minh.