Điều Khoản Và Khuyễn Mãi

Nếu có nhu cầu đặt tiệc cưới, tiệc liên hoan, sinh nhật… tại nhà hàng DisneyCooking – Trường đào tạo nghề đầu bếp chuyên mở các khoá học nấu ăn và còn lúng túng không biết nên chuẩn bị hay làm gì, những điều khoản chính sách của chúng tôi dưới đây sẽ giúp bạn nắm được quy trình đặt tiệc dễ dàng nhất.

Ngày nay, khi các ngành thuộc lĩnh vực dịch vụ đang phát triển mạnh hơn bao giờ hết thì việc các nhà hàng sang trọng, các khu ăn uống lớn mở ra ngày càng nhiều như một điều tất yếu. Trong đó, nhà hàng DisneyCooking đã và đang là địa điểm tổ chức hội nghị, đám cưới, đám tiệc (liên hoan, sinh nhật)… ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng và yêu thích. Do vậy, những quy định, điều khoản, chính sách của nhà hàng DisneyCooking luôn được đưa ra cụ thể nhằm giúp khách hàng dễ dàng đặt tiệc và có được bữa tiệc đạt chất lượng tốt nhất.

điều khoản nhà hàng disneycooking
Tuân thủ điều khoản – chính sách nhà hàng khi đặt tiệc giúp đảm bảo chất lượng dịch vụ

Những điều khoản, quy định hợp đồng đặt tiệc tại DisneyCooking

Do nhu cầu từ khách hàng khá lớn nên để đặt được phòng, sảnh phù hợp với sở thích và chi phí hiện có, đúng ngày, quý khách hàng nên liên hệ đặt trước với chúng tôi khoảng từ 1- 2 tháng. Có nhiều trường hợp khách còn đặt trước từ 3 – 6 tháng. Đặc biệt vào các dịp lễ, Tết hay vào thời điểm mùa cưới (thường vào cuối năm) sẽ kín lịch rất sớm nên quý khách hàng nên đặt tiệc với chúng tôi sớm nhất có thể.

Quy trình đặt tiệc tại DisneyCooking sẽ diễn ra theo các giai đoạn sau:

Khách hàng đến nhà hàng xem phòng, sảnh và trao đổi. Khi đã thật sự hài lòng, khách hàng gặp phòng kinh doanh làm hợp đồng tổ chức tiệc và đặt cọc giữ chỗ. (Thanh toán lần 1)

Trước sự kiện tổ chức tiệc 10 ngày, quý khách đến nhà hàng làm hợp đồng thực đơn và chốt số lượng khách mời. Đây là lúc khách hàng phải chốt thực đơn, số lượng khách cụ thể. Mọi thay đổi về thực đơn và số lượng khách mời, quý khách cần báo cho nhà hàng trước 3 ngày diễn ra tiệc. Khi đã làm hợp đồng đặt chỗ và hợp đồng đặt thực đơn chính thức, nếu quý khách hàng hủy hợp đồng sẽ không được hoàn trả lại số tiền đã đặt cọc trước đó với bất kỳ mọi lý do. Số tiền thanh toán lúc này là 50% giá trị hợp đồng. (Thanh toán lần 2)

chốt thực đơn và số lượng bàn tiệc
Khách hàng phải chốt thực đơn, số lượng khách cụ thể khi thanh toán lần 2

Đến ngày diễn ra tiệc, khách hàng tới gặp phòng kinh doanh để kết hợp kiểm tra số lượng mâm tiệc, ký xác nhận đồ uống phát sinh. Nhà hàng chúng tối sẽ dự phòng cho trường hợp phát sinh mâm là 10%. Sau khi tiệc kết thúc, khách hàng kiểm tra lại đồ uống phát sinh, đồ uống còn dư với nhà hàng và ký xác nhận dịch vụ đã sử dụng tại quầy bar thu ngân, làm thủ tục thanh lý hợp đồng và thanh toán dịch vụ. (Thanh toán lần 3)

Các chính sách khuyến mãi khi đặt tiệc tại DisneyCooking

Sử dụng dịch vụ đặt tiệc tại DisneyCooking, quý khách hàng sẽ có cơ hội nhận những ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn. Tuy nhiên, hầu hết các chính sách khuyến mãi này sẽ được chúng tôi áp dụng trong thời điểm đãi tiệc gồm: giảm giá dịch vụ sử dụng thêm khi diễn ra tiệc, khuyến mãi đồ uống, miễn phí trang trí bàn tiệc, sân khấu, sử dụng miễn phí thùng tiền cưới, cổng cưới sẵn có của nhà hàng. Chúng tôi còn có ưu đãi miễn phí bữa ăn nhẹ cho cô dâu chú rể, giảm giá các dịch vụ cưới như: thuê xe cưới, chụp ảnh cưới, tuần trăng mật.

Tất cả các các dịch vụ, chính sách khuyến mãi mà nhà hàng chúng tôi cung cấp sẽ được trao đổi và thống nhất rõ ràng với khách hàng khi ký hợp đồng chính thức. Đồng thời, mọi việc đều được tiến hành rõ ràng, tỉ mỉ để tránh sai sót, đảm bảo chất lượng dịch vụ cho cả hai bên.

điều khoản khuyến mãi nhà hàng disneycooking
Các chính sách khuyến mãi sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí đặt tiệc

Mỗi bữa tiệc diễn ra tại DisneyCooking thường là sự kiện đánh dấu những mốc quan trọng với khách hàng. Đó có thể là tiệc cưới, tiệc sinh nhật, liên hoan… Vậy nên, việc tuân thủ những điều khoản, chính sách của nhà hàng chúng tôi sẽ giúp khách hàng có những bữa tiệc ý nghĩa, trọn vẹn nhất. Nếu khách hàng tranh thủ được những dịp khuyến mãi hấp dẫn trong năm từ DisneyCooking, niềm vui cho bữa tiệc trọng đại hẳn sẽ còn nhân lên nhiều hơn nữa.