Trường Dạy Nấu Ăn Tại Cần Thơ

Hiện nay, các trường dạy nấu ăn ở Cần Thơ ngày càng thu hút sự quan tâm của các bạn trẻ và những người đam mê ẩm thực khi xu hướng nghề Bếp đang “hot” tại khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long (ĐBSCL) nói riêng và cả nước nói chung.

Theo học nấu ăn tại các trung tâm dạy nấu ăn uy tín, chất lượng sẽ giúp người học nắm vững tay nghề và tự tin tìm được việc làm hoặc khởi nghiệp kinh doanh sau khi học xong.

Với những tiềm năng và lợi thế sẵn có, Cần Thơ cũng như các tỉnh thành tại khu vực ĐBSCL hứa hẹn sẽ mở ra vô số cơ hội việc làm lẫn kinh doanh ẩm thực cho các các đầu bếp tương lai.

Hiểu được điều đó, các trung tâm, trường dạy nấu ăn tại Cần Thơ đã không ngừng mở rộng quy mô và chất lượng đào tạo để giúp mọi đối tượng có nhu cầu học nấu ăn tại đây có cơ hội tham gia học nghề bếp chuyên nghiệp ngay tại quê hương, vừa thuận tiện vừa tiết kiệm chi phí.

Những tiềm năng phát triển khi học nấu ăn tại Cần Thơ

Không chỉ là thành phố lớn trực thuộc Trung ương với sự phát triển bậc nhất tại khu vực ĐBSCL mà Cần Thơ còn là một trung tâm kinh tế, văn hóa với nhiều địa điểm du lịch danh tiếng như: Bến Ninh Kiều, chợ nổi Cái Răng, nhà cổ Bình Thủy, cầu Cần Thơ…

Do đó, nơi đây thu hút rất đông lượt khách đến tham quan mỗi năm.

truong-day-nau-an-can-tho
Cần Thơ thu hút ngày càng nhiều du khách trong và ngoài nước. (Ảnh: Internet)

Theo thống kê của Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch, trong quý I/ 2018, Cần Thơ đón gần 2,5 triệu khách du lịch, tăng 13,6% so với cùng kỳ năm 2017. Ngoài ra, số lượng nhà hàng, khách sạn cùng vô số địa điểm kinh doanh dịch vụ ăn uống mọc lên ngày càng nhiều.

Các siêu thị, khu mua sắm, trung tâm thương mại lớn, các khách sạn, nhà hàng… tăng cao nên kéo theo nhu cầu nhân lực nghề bếp tăng theo để kịp thời đáp ứng tốc độ phát triển lẫn nhu cầu thưởng thức ẩm thực của thực khách.

Vì thế, học nấu ăn tại Cần Thơ, bạn vừa có thể nắm bắt tiềm năng về thực khách để phát triển các mô hình kinh doanh ẩm thực thành công, vừa có thể dễ dàng tìm được việc làm ổn định phù hợp tại các gian bếp trong các đơn vị kinh doanh…

Lợi thế khi tham gia các lớp dạy nấu ăn tại Cần Thơ

Với những ai đã và đang sinh sống, làm việc tại Cần Thơ cũng như khu vực ĐBSCL, chắc chắn sẽ có lợi thế vì đã am hiểu, quen thuộc với văn hóa ẩm thực vùng miền và điều kiện tự nhiên nơi đây.

Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng nắm bắt xu hướng, nhu cầu và thị hiếu ăn uống của thực khách nơi đây hay biết tận dụng các tài nguyên, thực phẩm đặc trưng của vùng miền để đưa vào kinh doanh ẩm thực đặc sắc, lôi cuốn. Không chỉ vậy, bạn cũng dễ dàng tìm được những nơi cung cấp các nguyên vật liệu nấu ăn chất lượng, có giá cả phải chăng để tiết kiệm chi phí kinh doanh.

truong-day-nau-an-o-can-tho
Hiểu về văn hóa vùng miền và tài nguyên tự nhiên là lợi thế kinh doanh ẩm thực tại Cần Thơ. (Ảnh: Internet)

Nếu như trước đây, các bạn trẻ muốn theo đuổi nghề bếp chuyên nghiệp phải vất vả tìm kiếm địa chỉ dạy nấu ăn tại TPHCM hay các thành phố lớn khác trên cả nước thì khi học tại Cần Thơ đã giúp cho học viên thuận tiện hơn rất nhiều.

Bạn vừa có cơ hội tiếp thu kiến thức, rèn luyện kỹ năng nghề và kỹ năng mềm trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp, vừa có thể làm việc và học tập ngay tại quê nhà để tiết kiệm chi phí đi lại, sinh hoạt…

Gợi ý địa chỉ trường dạy nấu ăn chất lượng lại Cần Thơ

Tham gia các khóa đào tạo nghề bếp tại Disney Cooking chi nhánh Cần Thơ đã và đang giúp nhiều người nắm bắt các cơ hội nghề bếp hấp dẫn trong tương lai tại đây cũng như trên cả nước.

Không ít lao động tại khu vực ĐBSCL đã có điều kiện tiếp cận với môi trường làm bếp chuyên nghiệp, hiện đại, sát với thực tế tại các nhà hàng, khách sạn đẳng cấp hiện nay. Ngoài ra, học viên ở đây còn được trực tiếp hướng dẫn bởi các giảng viên là những chuyên gia, nghệ nhân ẩm thực, đầu bếp, bếp trưởng giỏi có nhiều kinh nghiệm làm việc.

Cùng với môi trường học tập hiện đại, tiện nghi và hơn 90% thời lượng thực hành nên các học viên đều nhanh chóng nắm vững kiến thức, kỹ năng nghề bếp để tự tin trước các nhà tuyển dụng hoặc tự mở mô hình kinh doanh ẩm thực của riêng mình.

truong-day-nau-an-tai-can-tho
Học nấu ăn ở trường dạy nấu ăn tại Cần Thơ với bếp trưởng chuyên nghiệp

Các khóa học nấu ăn chuyên nghiệp tại đây chỉ kéo dài từ 3 – 6 tháng còn các lớp học theo yêu cầu, lớp chuyên đề chỉ từ 1-2 buổi…, lịch học linh hoạt nên phù hợp với mọi đối tượng có nhu cầu học.

Nếu bạn yêu thích, đam mê ẩm thực và đang tìm trường dạy nấu ăn tại Cần Thơ để nắm lấy các cơ hội nghề nghiệp trong tương lai, hãy đăng ký ngay tại form bên dưới hoặc gọi về tổng đài 1800 6148 (miễn phí cước gọi) để được tư vấn cụ thể nhất nhé!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

    Đăng ký để được tư vấn miễn phí!
    BÀI VIẾT LIÊN QUAN