Địa Chỉ Dạy Nghề Nấu Ăn – Làm Bánh – Pha Chế Chuyên Nghiệp

Hiện nay, ngày càng có bạn trẻ đã chọn nghề bếp làm con đường để tiến thân lập nghiệp. Tuy nhiên, giữa rất nhiều địa chỉ học nấu ăn, dạy nghề bếp trên cả nước ngày càng xuất hiện. Cho nên nơi dạy nấu ăn ở đâu tốt nhất vẫn là điều khiến nhiều người phải đắn đo, cân nhắc.

Các Cơ Sở Đào Tạo Chính Hiện Có Của Disney Cooking
Cơ sở Tp. Hồ Chí Minh Cơ sở Biên Hòa Cơ sở Bình Dương
Cơ sở Cần Thơ Cơ sở Đà Nẵng Cơ sở Hà Nội
Cơ sở Nha Trang

Những năm trở lại đây, thị trường lao động trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đã có những biến động rõ nét về nhu cầu nhân lực cũng như tiêu chí tuyển dụng. Theo đó, nếu đã nắm vững kiến thức và thành thạo kỹ năng nấu ăn chuyên nghiệp, các bạn đã có thể tìm được việc là với mức lương ổn định.

địa chỉ dạy nấu ăn chất lượng

Càng hoàn thiện nhiều kỹ năng, được đào tạo bài bản, đầu bếp càng có nhiều cơ hội việc làm hay thăng tiến hấp dẫn. Vậy nên, hầu hết các đối tượng có nhu cầu tìm nơi đào tạo nấu ăn đều mong muốn nơi mình học tập sẽ là tốt nhất để rèn luyện và tích lũy nghiệp vụ nghề thật vững chắc.

Cơ hội rộng mở khi học nấu ăn tại các thành phố du lịch

Du lịch Việt Nam đang trên đà phát triển mạnh mẽ và trở thành ngành kinh tế mũi nhọn tại nhiều tỉnh thành. Kèm theo các lĩnh vực nhà hàng – khách sạn, lưu trú, dịch vụ và ẩm thực cũng được thúc đẩy nên nhu cầu tuyển dụng lao động tăng lên đột biến.

Đầu bếp có nhiều cơ hội việc làm hơn ở các thành phố du lịch

cơ hội việc làm của nghề bếp

Càng ở những thành phố có tiềm năng phát triển du lịch, lao động nghề bếp càng là bài toán nan giải của các đơn vị kinh doanh ẩm thực. Đặc biệt phải kể đến các tỉnh, thành phố thường xuyên thu hút du khách trong và ngoài nước như: Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang, Cần Thơ, Bình Dương, Biên Hòa – Đồng Nai… Tại đây, thực khách không ngừng tăng lên về số lượng, các mô hình kinh doanh ẩm thực được mở rộng, tuy nhiên nhân lực nghề bếp vẫn “cung không đủ cầu”, đặc biệt là lao động đã được đào tạo bài bản, nắm vững kỹ năng chuyên môn.

Chính vì vậy, việc nắm bắt, lựa chọn học nghề bếp và xin việc làm tại các thành phố này sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội phát triển bản thân, dễ dàng ghi tên mình vào danh sách nhân viên bộ phận bếp của nhiều nhà hàng, khách sạn đẳng cấp với mức lương cực kì hấp dẫn.

Địa chỉ học nấu ăn chuyên nghiệp

Ngoài việc chọn địa điểm có tiềm năng phát triển du lịch, dịch vụ, ẩm thực để học nghề bếp, môi trường dạy nấu ăn chất lượng và phù hợp với bản thân cũng quan trọng không kém. Hiểu rõ điều này, Trường Đào Tạo Nghề Bếp Disney Cooking được xem là một trong những đơn vị đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Nhà hàng – Khách sạn, Ẩm thực và Du lịch đã xây dựng chương trình đào tạo nghề bếp tiên tiến theo tiêu chuẩn châu Âu, bám sát yêu cầu tuyển dụng thực tiễn mang đến cho học viên nền tảng kiến thức thật vững chắc.

đơn vị đào tạo uy tín

Ngoài hệ thống chi nhánh trải dài trên cả nước và chủ yếu đặt tại các thành phố có tiềm năng du lịch, Disney Cooking còn không ngừng mở rộng tại nhiều tỉnh thành khác như: Đồng Nai, Đăk Lăk, Kiên Giang… để tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả những ai yêu thích nấu ăn đều có cơ hội tiếp xúc và theo đuổi nghề bếp chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, với các lớp dạy nấu ăn ngắn hạn đa dạng như: Nghiệp vụ Bếp trưởng/ Bếp Á/ Bếp chay, Bếp trưởng Bếp Âu/ Bếp Việt/ Bếp Nhật/ Bếp Hoa, … các lớp chuyên đề, học nấu ăn mở quán kinh doanh, học nấu ăn theo yêu cầu … phù hợp với mục đích, sở thích của nhiều các đối tượng.

Cùng với cơ sở vật chất hiện đại, chương trình học đạt tiêu chuẩn đào tạo nghề quốc tế và đội ngũ giảng viên là những chuyên gia ẩm thực, các đầu bếp, Bếp trưởng giàu kinh nghiệm sẽ tạo những điều kiện tốt nhất để bạn tiếp thu kiến thức và rèn luyện kỹ năng tay nghề. Hoàn thành các khóa học, bạn có thể hoàn toàn tự tin trước các nhà tuyển dụng để tìm cho mình việc làm phù hợp.

Nếu bạn đang tìm cho mình một môi trường dạy nấu ăn chuyên nghiệp, chất lượng, đừng quên đăng ký tại form bên dưới để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé!

Bản đồ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

    Đăng ký để được tư vấn miễn phí!